Workshop - KOL MARKETING - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

Vào 17/11/2018 tại phòng học A.611 đã diễn ra buổi Workshop KOL MARKETING - DẪN ĐẦU XU HƯỚNG của Marketing UEL Club, đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên hào hứng tham dự.

Marketing UEL Club rất vui vì đã hoàn thành lời hứa và sứ mệnh mang những kiến thức, kỹ năng bổ ích đến những bạn sinh viên đam mê tìm hiểu về xu hướng Marketing.

Workshop đã diễn ra với các nội dung:

-      Chia sẻ những KIẾN THỨC và KINH NGHIỆM quý giá của diễn giả trong ngành Marketing.

-      GIẢI ĐÁP những thắc mắc về việc ĐỊNH HƯỚNG ngành Marketing trong tương lai cũng như những thắc mắc về lĩnh vực KOL MARKETING.

-      Học hỏi KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH của 2 diễn giả và CÁCH THỨC TỔ CHỨC một chương trình chuyên nghiệp.

-      ĐỊNH HƯỚNG bạn trở thành một Marketer "BẮT TREND" tài năng.

Các diễn giả tham dự:

-      ThS CAO THỊ KIỀU GIANG - Thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh, Giám đốc công ty TNHH AAGroup.

-      PGS. TS VÕ THỊ NGỌC THÚY, Phó Viện trưởng - Viện Đào tạo quốc tế, ĐHQG-HCM. Trưởng BM Marketing - K.QTKD, Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG-HCM.

MUC xin cảm ơn hai diễn giả đáng kính và các bạn sinh viên đã khiến buổi Workshop thành công tốt đẹp nhất, sự tích cực học hỏi, sôi nổi của các bạn khiến chúng mình thực sự cảm thấy rất vui. Bên cạnh đó MUC hy vọng sẽ có nhiều chương trình có ích hơn nữa cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh về buổi workshop:

CLB Marketing.