Give back: Marketing Journey” - Bước thực chiến vào ngành

Give Back  “Marketing Journey” - Bước thực chiến vào ngành

   Chủ đề: Xu hướng quảng cáo và khuyến mãi thời 4.0

   Vào 8h30 sáng ngày 14/11/2020, tại phòng A.201 Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra buổi Talkshow “Marketing Journey” - Bước thực chiến vào ngành, với chủ đề: Xu hướng quảng cáo và khuyến mãi thời 4.0,  do sinh viên khóa 17 và khóa 18, chuyên ngành Marketing, khoa Quản trị Kinh doanh tổ chức trong phạm vi môn học Quảng cáo và khuyến mãi.

    Dưới sự tham gia chia sẻ của 2 khách mời:

    1/ Chị Trần Thị Mỹ Sương - Senior CPA Manager tại Mondelez International- Cựu sinh viên khóa 8 khoa Quản trị Kinh doanh về tổng quan quảng cáo và khuyến mãi.

   2/ Chị Bồ Thị Ái Nhi - Sales & Marketing Manager tại Techvify Vietnam- Cựu sinh viên khóa 14 ngành Marketing về hoạt động Digital Marketing.

   Buổi chia sẻ đã giúp sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh nói chung, đặc biệt các bạn sinh viên ngành Marketing khóa 17,18 nói riêng hiểu thêm về xu hướng quảng cáo và khuyến mãi cũng như kinh nghiệm thực chiến ngành Marketing thời kỹ thuật số.

   Tập thể sinh viên các khóa K17, K18 khoa Quản trị Kinh doanh tham dự talkshow xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến hai diễn giả đã dành thời gian quý giá của mình để đến và chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến vô cùng bổ ích cho các thế hệ hậu bối định hướng theo đuổi Marketing. Đồng thời chúng em cũng xin chân thành cảm ơn cô Ngô Thị Dung - giảng viên vô cùng tâm huyết với nghề đã dẫn dắt chúng em tổ chức thành công buổi Talkshow này

Một số hình ảnh được ghi lại từ buổi Talkshow:

                                                                                                (Nguồn: Khoa QTKD)