BUỔI PHÁT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN NGHÈO CỦA QUỸ ĐỒNG HÀNH - PEER SUPPORT CHARITY - MÙA 2

Sáng ngày 24.1.2021 tại phòng A.811, Khoa Quản trị Kinh doanh đã tổ chức phát học bổng cho 30 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Peer Support Charity - Qũy đồng hành hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Quỹ này được lập ra từ các Thầy Cô cùng các anh chị Cựu sinh viên 407, 410 để hỗ trợ cũng như tiếp thêm sức mạnh cho những bạn sinh viên khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập.

Với 30 suất học bổng được trao sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính cho những bạn sinh viên có thành tích tốt đang gặp khó khăn trong cuộc sống, là nguồn động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu vươn lên, vượt qua trở ngại. Thể hiện sự quan tâm của thầy cô trong Khoa về tình hình học tập và rèn luyện của sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

Hy vọng với sự quan tâm này sẽ giúp các em vững bước hơn để đạt kết quả tốt trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao học bổng:

(Nguồn: Khoa QTKD)