Lễ tuyên dương các á quân cuộc thi Marketing On Air

     Vào lúc 10h ngày 14/10/2020, Khoa Quản trị Kinh doanh, trường ĐH Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi tuyên dương và trao tặng những phần thưởng rất xứng đáng từ khoa, từ nhà trường đến đội duy nhất đến từ miền Nam thành công lọt vào chung kết cuộc thi và vinh dự đạt được giải Á Quân toàn cuộc cuộc thi Marketing On Air - 1 cuộc thi học thuật về Marketing uy tín, có quy mô toàn quốc được tổ chức bởi trường ĐH Kinh tế Quốc Dân và thu hút đông đảo sinh viên yêu thích marketing trên khắp cả nước tham gia.

    Các thành viên xuất sắc của đội này bao gồm: Trần Nguyễn Quốc Huy, Đoàn Thùy Minh Nguyệt, Mỗ Thị Trà My đến từ lớp K17410 khoa Quản trị Kinh doanh, cựu ban chủ nhiệm, thành viên CLB Marketing UEL.

   Buổi lễ do CLB Marketing UEL tổ chức với sự góp mặt của các vị khách mời bao gồm Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh: Tiến sĩ Huỳnh Thanh Tú; Tiến sĩ Phùng Thanh Bình trưởng bộ môn Marketing, Thạc sĩ Vũ Thị Hồng Ngọc, đặc biệt là Thạc sĩ Trần Thị Ý Nhi - giảng viên bộ môn Marketing khoa Quản trị Kinh doanh và cũng là Giảng viên đồng hành hướng dẫn đội Á quân. Bên cạnh đó, còn có các đại diện Đoàn Khoa, CLB Marketing UEL cùng tham gia chúc mừng.

    Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp và là phát súng mở màn khích lệ cho các thế hệ sinh viên UEL đem về vinh dự và những thành tích tốt hơn nữa cho trường ĐH Kinh tế - Luật.

Dưới đây là một số hình ảnh của lễ tuyên dương:

Nguồn: CLB Marketing.