Tuyên dương sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh đạt giải Ba cuộc thi Thử thách cùng ERP Simulation Games 2020

Ngày 22/11 vừa qua, Chung kết Cuộc thi Thử thách cùng ERP Simulation Games 2020 - Cuộc thi học thuật hỗ trợ sinh viên trải nghiệm các quy trình và chiến lược kinh doanh tương tự trong thực tế tại các doanh nghiệp, do Đoàn khoa Hệ thống thông tin tổ chức đã diễn ra với sự tham gia của 5 đội thi xuất sắc nhất. Trong đó có 2 đội thi đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Khoa quản trị kinh doanh đã tổ chức tuyên dương, chúc mừng bạn LÊ THÀNH TỶ - sinh viên Khóa 18 khoa Quản trị kinh doanh và đồng đội đã vinh dự đạt giải ba của Cuộc thi. Thành công của bạn chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy các thế hệ sinh viên khoa Quản trị kinh doanh nói riêng, sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật nói chung, tích cực tham gia các cuộc thi học thuật và mang về những thành tích tốt hơn nữa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên dương:

Cô Nguyễn Thị Yến đại diện Khoa trao phần thưởng tuyên dương

(Nguồn: Khoa QTKD).