Vào lúc 14h30 ngày 18/11/2017, tại phòng A.401 Trường Đại học Kinh tế - Luật,  Hội nghị kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Quản trị kinh doanh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đến tham dự hội nghị, Đoàn Khoa hân hạnh được đón tiếp đồng chí Ngô Lê Mạnh Hiếu – Phó Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật cùng sự có mặt của 15 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn khoa Quản trị kinh doanh.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành đã thống nhất cao với danh sách 10 đồng chí xin thôi nhiệm vụ. Đồng thời, hội nghị cũng đã bầu kiện toàn 10 đồng chí bổ sung vào Ban Chấp hành Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh. Trong đó, có 4 đồng chí được bầu bổ sung vào Ban Thường vụ.

Cùng với đó, đồng chí Ngô Thị Dung – Giảng viên khoa Quản trị kinh doanh đã đắc cử chức vụ Bí thư Đoàn Khoa với số phiếu tín nhiệm cao của hội nghị và đồng chí Phan Thanh Ngọc – Sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn Khoa.

Với những nhân sự mới, hy vọng rằng Ban Chấp hành Đoàn khoa Quản trị kinh doanh sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, giữ vững nhiệt huyết để phát triển công tác Đoàn của khoa.

ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH