Hội thảo Nghiên cứu khoa học “EUREKA” – 2017

HỘI THẢO NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 2017 “EUREKA”


   Với tầm nhìn “Xây dựng Trường Đại học Kinh tế – Luật trở thành một trung tâm nghiên cứu khoa học và tư vấn chính sách có uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý”, ngay từ khi thành lập, Trường Đại học Kinh tế – Luật đã chú trọng phát triển và khuyến khích hoạt động Nghiên cứu Khoa học, đặc biệt đó còn là định hướng hàng đầu của ĐHQG. Cùng chung mục đích đó, vào lúc 13h00 ngày 22/09/2017, tại phòng A.515, trường đại học Kinh tế – Luật, câu lạc bộ Tiềm năng Quản trị (GPA) đã tổ chức buổi Hội thảo Nghiên cứu Khoa học với tên gọi “EUREKA” – 2017. Thông qua Hội thảo, phát động phong trào thực hiện đề tài Nghiên cứu Khoa học sinh viên và hưởng ứng những hoạt động hỗ trợ sinh viên Khoa Quản trị Kinh Doanh thực hiện các đề tài Nghiên cứu Khoa học.

Hội thảo được tổ chức với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả:

l  ThS Mai Thu Phương - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh

l  ThS Nguyễn Thị Bình Minh - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh

l  ThS Đỗ Đức Khả - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh

Đến với buổi hội thảo, Các bạn đã có cái nhìn từ cụ thể đến bao quát về Nghiên cứu Khoa học đối với học tập cũng như sau khi ra trường, từ đó tiến hành nghiên cứu sâu. Sau buổi hội thảo này, CLB GPA hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm cho mình những hiểu biết để làm hành trang trên con đường thực hiện đề tài Nghiên cứu Khoa học của mình.

Bên cạnh đó, hội thảo NCKH 2017 còn có nhiều điểm đặc sắc thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên như: triển lãm các đề tài Nghiên cứu Khoa học mẫu của các sinh viên ĐH Kinh tế - Luật; giao lưu - đặt câu hỏi trực tiếp và xem clip phỏng vấn những cựu sinh viên đã từng tham gia thực hiện đề tài NCKH; văn nghệ giữa giờ.

Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 150 bạn sinh viên, không chỉ đến từ khoa Quản trị Kinh doanh mà còn từ các Khoa trong trường như Kinh tế đối ngoại, Hệ thống thông tin và Luật.

Hội thảo Nghiên cứu Khoa học “EUREKA”-2017 do CLB GPA tổ chức đã khép lại thành công tốt đẹp, góp phần củng cố và xây dựng vào mục tiêu khuyến khích, hỗ trợ thực hiện đề tài NCKH sinh viên 2017 , CLB GPA xin chân thành cảm ơn các vị diễn giả và khách mời đã góp phần mang lại sự thành công cho chương trình. Bên cạnh đó, CLB GPA hy vọng sẽ có thể tiếp tục mang đến những chương trình học thuật bổ ích hơn nữa cho sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và sinh viên Đại học Kinh tế – Luật nói chung, trở thành cầu nối thật sự hiệu quả giữa giảng viên và sinh viên, đồng thời hỗ trợ các đề tài Nghiên cứu Khoa học được thực hiện thành công.Tổng truy cập: 521,245

42,565