Workshop [CONTENT MARKETING IS QUEEN]

Vào 14/4/2018 tại phòng học A.810 đã diễn ra buổi Workshop Content Marketing is Queen của Marketing UEL Club, đã thu hút rất nhiều bạn sinh viên hào hứng tham dự..

Ngay lúc này não của bạn đã được bão? Năng lượng của bạn đã được sạc? Cảm hứng sáng tạo của bạn đã ra khơi? Khi chúng tôi, các bạn và diễn giả Mai Ngọc Hà đã cùng nhau đẩy con thuyền nhiệt huyết ra biển lớn!

Workshop đã diễn ra với các nội dung:

- Trình bày bức tranh tổng quan về Content Marketing và xu hướng Content Marketing hiện nay.

- Xây dựng nội dung như thế nào cho hiệu quả?

+ Cách tìm nội dung khách hàng mong muốn và sáng tạo nội dung phù hợp với thị hiếu của người dùng.

+ Các phương pháp xây dựng ý tưởng Content Marketing.

+ Lập chiến lược Content Marketing ngắn hạn và dài hạn trên Facebook, Instagram, Website,...

- Giới thiệu kĩ thuật viết bài Content.

- Giải đáp thắc mắc.

Về phía trường Đại học Kinh tế - Luật còn có sự tham gia của:

-       ThS. Nguyễn Khánh Trung – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

-       ThS. Nguyễn Thị Bình Minh _ Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh.

MUC xin cảm ơn các thầy cô đến tham dự, diễn giả Mai Ngọc Hà và các bạn sinh viên đã khiến buổi Workshop thành công tốt đẹp nhất, sự tích cực học hỏi, sôi nổi của các bạn khiến chúng mình thực sự cảm thấy rất vui. Bên cạnh đó MUC hy vọng sẽ có nhiều chương trình có ích hơn nữa cho các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh về buổi workshop:

CLB Marketing.