Chào mừng đến với #Come_Home_Party 310819

COME HOME PARTY 31819

🎉🎉🎉 Ngày hội Cựu Sinh viên Come Home 2019 là một buổi tiệc ghi dấu sự kết nối các thế hệ sinh viên từ K6 đến K14 của hai ngành Quản Trị Kinh Doanh và Marketing - UEL.
🍁🍁🍁 Với mong đợi sự quay về nhà của các anh chị sẽ đem theo những miền ký ức vui nhộn và phá phách, ngọt ngào và nước mắt, những dấu ấn trong 4 năm giảng đường đã đem lại cho chính mình và cho mọi người mà không thể nào quên.
☘️☘️☘️ Với mong đợi sự gặp lại tay trong tay, ly bên ly, mắt nhìn mắt ... sẽ làm ai đó nhớ đến những hình bóng xưa, những câu nói chưa kịp nói, những trò đùa chưa kịp khai, những món nợ chưa kịp trả ...thì đã vội chia tay lao vào cuộc sống.
3️⃣1️⃣0️⃣8️⃣2️⃣0️⃣1️⃣9️⃣
Ngày hôm đó, chúng ta sẽ có lại những gì chúng ta đã từng tiếc nuối và chúng ta sẽ có thêm những gì chúng ta mong đợi cho những ngày sau.

💖💖💖 Chào mừng các anh chị tham gia #Come_Home_2019.
Thực hiện: Khoa QTKD