Khởi nghiệp Kinh doanh 2014 - Put your idea into action

Trên cơ sở những thành công đã đạt được từ 2 lần tổ chức trước đây, Câu lac bộ GPA – Trường ĐH Kinh tế – Luật tiếp tục phát triển cuộc thi “Khởi nghiệp Kinh doanh” lần 3 với quy mô truyền thông tại các trường ĐH, CĐ trên toàn TP.HCM như: Trường ĐH Kinh tế – Luật, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Trường ĐH Ngoại thương Cơ sở II, trường ĐH Ngân Hàng , Trường ĐH Công nghiệp, Trường ĐH Mở TP.HCM, Trường ĐH Tài chính – Marketing, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Trường ĐH Bách khoa… và các trường Trường CĐ Kinh tế đối ngoại, Trường CĐ Công thương…


Với thông điệp: Put your IDEA into ACTION, mục tiêu của cuộc thi năm nay là mang lại nhiều giá trị cho các đội thi tham gia hơn ngoài những giải thưởng về tiền mặt. Những bạn trẻ có ý tưởng kinh doanh, các bạn khao khát khởi nghiệp thì đây là cơ hội rất tốt cho các bạn thẩm định dự án kinh doanh của mình.

Các bạn sẽ được tham gia lớp lập huấn hướng dẫn lập đề án kinh doanh và nhận được những chia sẻ cố vấn từ những khách mời là những người có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh. Đặc biệt, nếu như dự án của bạn thực sự khả thi và sáng tạo thì sẽ có cơ hội được hợp tác sâu hơn với các nhà đầu tư, doanh nghiệp tham gia.

Cuộc thi chú trọng sâu vào chất lượng chuyên môn, tính khả thi, ứng dụng của dự án sẽ thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Với những cố gắng không ngừng, BTC hy vọng cuộc thi “Khởi nghiệp Kinh doanhlần 3 sẽ lan tỏa rộng rãi, thu hút được các bạn sinh viên năng động, sáng tạo, dám ước mơ dám thực hiện và cuộc thi sẽ là một sân chơi bổ ích của sinh viên thời đại mới, góp phần đưa những ý tưởng kinh doanh vào thực tiễn, đời sống.
Tổng truy cập: 517,846

39,166