Ngày hội Văn Hóa Đọc – UEL’S BOOK

Chuỗi chương trình kéo dài 7 ngày nhằm khuyến khích thói quen đọc sách trong sinh viên và tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với nhiều đầu sách chất lượng và bổ ích hơn do Đoàn khoa Quản trị kinh doanh khởi động đã chính thức khép lại bằng Ngày hội Văn hóa đọc - UEL’S BOOK FESTIVAL diễn ra vào lúc 8h ngày 3/12/2017.

Ngày hội bắt đầu với Lễ phát động xây dựng Văn hóa đọc và Khai mạc ngày hội Văn hóa đọc. Buổi lễ diễn ra với sự hiện diện của các đồng chí là các cán bộ Đoàn hội, các Câu lạc bộ,... đến từ 8 khoa và hơn 150 sinh viên tham dự. Đặc biệt, Đoàn khoa QTKD rất vinh dự được đón tiếp:
- Ths Ngô Thị Dung - Giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, Bí thư Đoàn khoa QTKD.
- Đ/c Huỳnh Tấn Cường - UV BTV Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Sau phần phát biểu khai mạc Ngày hội thì các đại diện từ 8 khoa đã in dấu vân tay như một lời hứa cùng nhau xây dựng văn hóa đọc phát triển mạnh mẽ trong các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế-Luật.

Tiếp nối Ngày hội là rất nhiều các hoạt động bắt đầu diễn ra sôi nổi, thu hút hơn 200 bạn sinh viên như: Talkshow “SÁCH KỂ BẠN NGHE” với Sứ giả truyền cảm hứng Hamlet Trương, các gian hàng: trao đổi sách cũ “EX-BOOK-CHANGE”, Startup sách với hơn 250 đầu sách uy tín, Góc sách, hàng trò chơi từ các chi đoàn thuộc khoa Quản trị kinh doanh, sân khấu âm nhạc màu sắc, không gian vẽ nghệ thuật henna, xem bài tarot, quầy ẩm thực xuyên suốt Ngày hội,….

Đoàn khoa rất mong mong là với chương trình lần này, các bạn đã có một trải nghiệm vui vẻ và có ý nghĩa. Nhất là xây dựng, củng cố tình yêu của bản thân với Sách!

BTC cảm ơn sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bạn sinh viên cũng như hi vọng trong thời gian tới Đoàn khoa sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình bổ ích, thú vì và thiết thực đến đến với các bạn!
ĐOÀN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH


Tổng truy cập: 473,549

41,028