Hội thảo khoa học quốc tế về Kinh tế và Kinh doanh năm 2018

   Trong hai ngày 31.5 và 01.6.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL) đã phối hợp với Trường Đại học Houston-Downtown (UHD) và Đại học Cần Thơ (CTU) tổ chức Hội thảo khoa học quốc tế “The 2018 UHD-CTU-UEL International Economics and Business Conference”. Hội thảo thu hút hơn 100 đại biểu trong nước và quốc tế: Hoa Kỳ, Ba Lan, Hungary, Thái Lan, Philipines, Indonesia, Malaysia,... đến tham dự. 

   Hội thảo khoa học quốc tế “The 2018 UHD-CTU-UEL International Economics and Business Conference” (Hội thảo quốc tế về Kinh tế và Kinh doanh năm 2018) là diễn đàn lớn đối với các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế đang làm việc trong các lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy về kinh tế, kinh doanh. Hội thảo nhận được sự tham gia, viết bài của 119 nhà khoa học trong và ngoài nước. Trong hai ngày diễn ra, nội dung Hội thảo tập trung vào các vấn đề chính: Quản trị nguồn nhân lực; Tăng trưởng kinh tế - đói nghèo và Thương mại quốc tế; Marketing; Quản lý chuỗi cung ứng; Tài chính – Ngân hàng; Các vấn đề của kinh tế vi mô, vĩ mô;…


Hội thảo quốc tế “The 2018 UHD-CTU-UEL International Economics and Business Conference

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng UEL phát biểu khai mạc Hội thảo


            Hội thảo quốc tế về Kinh tế và Kinh doanh được Trường Đại học Houston-Downtown (UHD) và Đại học Cần Thơ (CTU) khởi xướng từ năm 2017, tổ chức lần thứ nhất tại CTU rất thành công, dưới sự hỗ trợ chuyên môn của UHD. Hội thảo lần thứ hai năm 2018 được tổ chức tại UEL là kết quả của quá trình chuẩn bị và phối hợp tích cực giữa ba đơn vị UHD, CTU và UEL. 

            Tại Hội thảo lần này, cùng với việc trình bày các kết quả nghiên cứu trong từng lĩnh vực chuyên sâu của mình, đây còn là cơ hội để các nhà khoa học Việt Nam và quốc tế trao đổi thông tin, quan điểm, phương pháp nghiên cứu cũng như chia sẻ kinh nghiệm tổ chức, phối hợp xây dựng và thực hiện các dự án, chương trình nghiên cứu mang tính liên ngành, ứng dụng giữa toán học với kinh tế, xã hội và việc ứng dụng các phương pháp, kinh nghiệm đó trong từng môi trường, địa bàn và khu vực nhất định./. 

            Một số hình ảnh tại Hội thảo:


Đại diện Ban Tổ chức Hội thảo nhận quà lưu niệm từ UELĐại diện Ban Tổ chức Hội thảo nhận quà lưu niệm từ UHDĐại diện Ban Tổ chức Hội thảo nhận quà lưu niệm từ CTUCác phiên thảo luận tại Hội thảo

Nhà xuất bản Cengate triển lãm sách kinh tế tại Hội thảo

Đại diện Ban Tổ chức và các đại biểu tham dự Hội thảo chụp hình lưu niệm

Thực hiện : CCATổng truy cập: 521,274

42,594