Tọa đàm Nghiên cứu khoa học 2016 – “Sóng đại dương”

Ngày 07/10/2016, Câu lạc bộ Tiềm năng Quản trị (GPA) thuộc Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh (QTKD) đã tổ chức buổi tọa đàm nghiên cứu khoa học với tên gọi “SÓNG ĐẠI DƯƠNG”.

Đến tham dự và chia sẻ với các bạn sinh viên có: PGS. TSKH Phạm Đức Chính – Trưởng Khoa QTKD, ThS Mai Thu Phương – Bí thư Đoàn Khoa QTKD, ThS. Đỗ Đức Khả và ThS Nguyễn Thị Bình Minh (giảng viên Khoa QTKD) cùng 120 sinh viên quan tâm.

Tại buổi tọa đàm, sinh viên tham dự được hướng dẫn các bước thực hiện một đề tài nghiên cứu khoa học cùng những khó khăn có thể gặp trong chặng đường này. Đồng thời, Khoa QTKD cũng có những hỗ trợ cụ thể đối với sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học: mẫu đăng ký, mẫu đề cương, danh sách giảng viên hướng của của Khoa, triển lãm các đề tài Nghiên cứu Khoa học đạt giải.

PGS. TSKH Phạm Đức Chính hướng dẫn sinh viên cách viết đề tài NCKH

Các bạn sinh viên tích cực đặt câu hỏi với diễn giả

ThS Mai Thu Phương – Bí thư Đoàn Khoa QTKD trao quà tặng cho các bạn sinh viên may mắn

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự chương trình