TALKSHOW "ĐẠI DƯƠNG XANH"

Vào ngày 09/03/2014 vừa qua, tại hội trường A trường Đại học Kinh tế-Luật đã diễn ra buổi khai mạc cuộc thi Khởi Nghiệp Kinh Doanh lần 3 2014 do Câu lạc bộ GPA – Trường Đại học Kinh tế – Luật  tổ chức với sự tham gia của hơn 500 sinh viên từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Tham gia Buổi khai mạc có sự hiện diện các quý khách mời:

- Bà Trương Thị Thúy Vân – Giám đốc phát triển kinh doanh FTMS Việt Nam – Đại diện nhà tài trợ vàng và tài trợ học bổng.

- Ông Lý Trường Chiến: chủ tịch Trí Tri corp

- Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần nhiên liệu Sài Gòn SFC

- Anh Trần Tất Niên: Đại diện đội thi đạt giải nhì cuộc thi Khởi Nghiệp Kinh Doanh lần 2-2012

- PGS. TSKH Phạm Đức Chính: Trưởng khoa Quản trị kinh doanh trường Đại học Kinh tế -Luật

- - TS Nguyễn Khánh Trung: giảng viên khoa Quản trị kinh doanh

Trong buổi talkshow “Đại Dương Xanh” các bạn đã được lắng nghe những câu chuyện đời, chuyện nghề cùng những chia sẽ hết sức hết sức thú vị của chú Lý Trường Chiến, anh Nguyễn Tuấn Quỳnh cùng thầy Nguyễn Khánh Trung. Bên cạnh đó các bạn còn học được rất nhiều bài học bổ ích từ những vị khách mời thành đạt này.

Đến phần hướng dẫn viết mẫu ý tưởng kinh doanh do PGS. TSKH Phạm Đức Chính, TS. Nguyễn Khánh Trung và Anh Trần Tất Niên hướng dẫn. Cả ba vị khách mời đều rất nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của các bạn và cũng không quên đưa ra những lời khuyên bổ ích dành cho các bạn đã và đang có ý định chấp cánh cho ý tưởng của mình bay cao hơn và xa hơn. Rất nhiều câu hỏi của các bạn đều đã đuọc khách mời giải đáp rất thỏa đáng như: Cần chú trọng phần nào của form để đạt được nhiều điểm? Hay làm thế nào để làm cho ý tưởng của mình thật khác biệt?…

Hẳn là tất cả các bạn đến tham gia chương trình đều đã tự trang bị cho mình những kiến thức bổ ích để hình thành một ý tương kinh doanh độc đác cho riêng mình. Bạn đã sẵn sàng để cùng chung tôi hiện thực hóa những ý tưởng mới lạ của mình.
Tổng truy cập: 521,304

42,624