Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Nga đăng quang cuộc thi Nét đẹp sinh viên Thành phố 2017

Ngày 31/12/2017 chung kết cuộc thi Nét đẹp sinh viên thành phố 2017 đã diễn ra tại Kí túc xá Khu B (ĐHQG-HCM) cùng với ba đại diện đến từ trường Đại học Kinh tế - Luật.

Vượt qua rất nhiều vòng thi, cùng với các thử thách đến từ ban tổ chức, sinh viên Nguyễn Thị Thanh Nga (Khoa Quản trị kinh doanh) đã xuất sắc thể hiện tài năng - sắc đẹp – bản lĩnh của bản thân và đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi và các giải phụ giải thưởng của Nhà tài trợ Chewy Junior và giải thí sinh ứng xử hay nhất.

Phút đăng quang Tân Hoa khôi - Nam vương Nét đẹp sinh viên TPHCM 2017

Hoa khôi Nguyễn Thị Thanh Nga trong tà áo dài truyền thống

Hai đại diện khác của trường Đại học Kinh tế Luật có mặt tại vòng chung kết cũng đã xuất sắc thể hiện bản thân và giành được các giải thưởng của cuộc thi
- Trần Thị Thanh Nhàn (Khoa Kinh tế) – giải thí sinh được yêu thích nhất
- Trịnh Thị Tuyết Mai (Khoa Kinh tế) – giải thí sinh qua ảnh đẹp nhất.

Trần Thị Thanh Nhàn giải thí sinh được yêu thích nhất

Trịnh Thị Tuyết Mai giải thí sinh qua ảnh đẹp nhất