Đòan Khoa Quản trị kinh doanh và CLB GPA xuất sắc đạt 2 lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018


Vào ngày 9 tháng 9 năm 2018, tại Hội trường A trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018. 

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của Đồng chí Trần Thu Hà – UV BTV, Chánh văn phòng Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng chí Trần Tuấn Phương – Phó Bí thư  Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM; về phía đại diện nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, TS. Lê Tuấn Lộc – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các phòng ban trong trường và 400 sinh viên đại diện các cơ sở Đoàn – Hội.

Năm học 2017 – 2018 đi qua với nhiều chương trình thú vị, bổ ích được tổ chức cho các bạn sinh viên; những hoạt động nhằm tạo điều kiện để các bạn đoàn viên – thanh niên có cơ hội bổ sung kiến thức chuyên môn và cải thiện những kỹ năng cần thiết. Một số chương trình được tái hiện khái quát trong chương trình:
Tổng kết năm học vừa qua, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường đã tuyên dương cho các cơ sở có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn – Hội trường năm học 2017-2018: 
- Đoàn Khoa Quản trị kinh doanh: Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
- Câu lạc bộ Tiềm năng quản trị (GPA): CLB học thuật có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
- LCH Khoa Kinh tế: Đơn vị có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Hội và phong trào sinh viên
- Câu lạc bộ Kỹ năng: CLB/ Đội/Nhóm có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả trong công tác Hội và phong trào sinh viên.Bên cạnh đó, cũng đã có 4 bằng khen Trung ương Đoàn, 5 bằng khen Trung ương Hội, 10 bằng khen Thành Đoàn, 18 bằng khen Thành Hội và 9 bằng khen Ban Cán sự Đoàn, 30 bằng khen của Hiệu trường Trường được trao cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong các hoạt động Đoàn – Hội năm học vừa qua.
Năm học 2018 – 2019 vừa mới bắt đầu, hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ hoạt động Đoàn thanh niên – Hội sinh viên với tất cả sự năng động, nhiệt huyết, sáng tạo.

Một số hình ảnh khác trong hội nghị:                                                                                                                                              https://youth.uel.edu.vn.


Tổng truy cập: 521,271

42,591