Đại hội kiện toàn CLB GPA

ĐẠI HỘI KIỆN TOÀN CLB TIỀM NĂNG QUẢN TRỊ - GPA

 

     Vào ngày 21/10/2017 vừa qua, tại phòng A.408 trường Đại học Kinh tế- Luật, CLB GPA đã tổ chức buổi Đại hội Kiện toàn Câu lạc bộ, tổng kết lại những gì đã đạt được trong năm 2016 - 2017 và đề ra phương hướng, mục tiêu phát triển cho câu lạc bộ trong năm 2017 - 2018. Bên cạnh đó Tuyên bố mãn nhiệm kì 2016 - 2017 và bầu ra Ban Chủ Nhiệm mới cho nhiệm kì 2017 - 2018.

       Về dự buổi đại hội kiện toàn về phía Đoàn Trường có sự tham dự của đồng chí Mai Thu Phương - Bí thư Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh, đồng chí Ngô Thị Dung - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh và Huỳnh Tấn Cường - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường, đồng thời là Phó Bí thư Đoàn khoa.

 

     Sau những giờ phút làm việc nghiêm túc và công tâm, cuối cùng thì những gương mặt sáng giá nhất đã được chọn ra: 
- Chủ nhiệm Câu lạc bộ : Nguyễn Thị Tuyết Trinh. 
- Phó chủ nhiệm Đối ngoại : Nguyễn Tài Lộc
- Phó chủ nhiệm R&D: Nguyễn Thị Việt Hòa
- Phó chủ nhiệm Nội dung : Đỗ Huỳnh Phú Thịnh
- Phó chủ nhiệm Truyền thông : Đinh Thị Hồng Nguyệt

 

       Đây là những ứng cử viên sáng giá nhất, những gương mặt đã được các thành viên Câu lạc bộ GPA tín nhiệm đề cử với hy vọng sẽ đưa GPA ngày càng phát triển hơn nữa, vững mạnh hơn nữa và đoàn kết hơn nữa.

       Hy vọng trong những ngày tiếp theo, BCN mới sẽ cùng các thành viên của CLB thực hiện tốt những chỉ tiêu theo như phương hướng đã đề ra trong năm 2017-2018, luôn luôn hết mình và mang đến những giá trị tốt nhất cho sinh viên khoa QTKD nói riêng và sinh viên trường ĐH Kinh tế - Luật nói chung.

 
         Một số hình ảnh khác của đại hội:

CLB GPA