Ban Tổ Chức Chương Trình #Ngày Hội Cựu Sinh Viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh# - #Come_Home_2019#

BTC Chương trình Ngày Hội Cựu Sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh được thành lập dựa trên hệ sinh thái ngành Quản trị Kinh doanh, bao gồm rất nhiều các khuôn mặt thân quen từ các thầy, cô giảng viên của Khoa đến các anh chị cựu sinh viên từ đầy đủ các khóa.

Hình 1: Debut lần đầu
Tất cả có thể khác nhau về công việc, thời gian nhưng lại chung nhau về tinh thần, tình cảm. Tất cả đều muốn tạo nên "dấu ấn riêng" cho 407 & 410. Theo chia sẻ nhanh từ BTC, thật sự là một sự động viên, khích lệ lớn lao khi các anh, chị cựu sinh viên đã tích cực, nhiệt tình tham gia, đóng góp rất nhiều ý tưởng và phụ trách rất nhiều mảng công việc cho sự thành công chung của Ngày hội.

Dưới đây là vài shot ảnh ghi lại các buổi làm việc, Khoa Quản trị Kinh doanh muốn share cùng mọi người.
Hình 2: 123 Cùng nhìn về len nhé, wow! ai cũng tươi không cần tưới

Hình 3: BTC đang tập trung trao đổi

Hình 4: Thần thái lắng nghe rất nét

Hình 5: Tạo dáng "chất hơn nước cất"

Hình 6: Một team là phải cùng nhìn về một hướng

Hình 7: BTC thảo luận về Chương trình

Hình 8: Đa sắc thái lắng nghe

Hình 9: 05 Chàng trai dễ mến của BTC

Còn update tiếp tục nữa nhé các bạn.

Thực hiện: Khoa QTKD