Đêm tiệc Hội ngộ - Come Home 2019

Ngày 07/09/2019, tại Nhà hàng Hội nghị và Tiệc cưới Saphire đã diễn ra Đêm hội Họp mặt Cựu sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế  - Luật. Khoa QTKD xin cập nhật tin tức và hình ảnh chi tiết sự kiện diễn ra:
***********
Không khí Check - in tại sảnh tiệc

Khai tiệc và Chào mừng

*********
Những người truyền cảm hứng

Cảm ơn Nhà Tài Trợ

***********
Game nhỏ thưởng lớn

Văn nghệ Quản trị

*********
Giao lưu và chia sẻ

BTC xin cảm ơn tất cả những bạn Cựu Sinh viên, Cựu học viên cao học đã quay trở về làm nên một đên hội ngộ thật tuyệt vời và đầy ý nghĩa. Những bàn tay nắm lấy nhau, những cái ôm ấm áp, những ánh mắt long lanh và những nụ cười sảng khóa của các thế hệ chia sẻ với nhau ... đủ để biết cho dù đi lâu bao nhiêu, đi xa đến đâu thì chúng ta luôn cùng một nhà . Mái nhà 407 - 410 - Nơi còn đó những vòng tay yêu thương các thầy cô mà khi quay trở lại vẫn còn nguyên vẹn. Một đêm thật tuyệt vời cho những năm tháng đã trôi qua ....
#Come_Home 2019#
Thực hiện: Khoa QTKD