Give Back 01 ''“MỘT NGÀY CỦA NHÀ QUẢN TRỊ - A DAY OF A MANAGER” GIVE BACK 01


“MỘT NGÀY CỦA NHÀ QUẢN TRỊ - A DAY OF 
A MANAGER”

Với sự chia sẻ của Anh VŨ ĐÌNH THỤY - Giám đốc Chi nhánh Đồng Nai - Công ty CP Vận tải Bưu chính Việt Nam - Cựu sinh viên lớp K11407A dành cho sinh viên năm thứ 2 ngành QTKD trong môn học Quản Trị Học.Nội dung chia sẻ xoay quanh chủ đề về những công việc mà một nhà quản trị thực sự làm hàng ngày, xem có thực giống như "lý thuyết" vẫn nói không ? Câu chuyện được mở rộng sang việc định hướng tương lai thế nào cho các bạn sinh viên, vì nhiều bạn đặt ra vấn đề họ đang bối rối chưa biết mình muốn gì và nên bắt đầu từ đâu, làm thế nào để vào ngành logistics.


Trong khi sinh viên thường hay loay hoay với tìm những việc làm khi đang đi học, anh Thụy khuyên các em thời sinh viên có thời gian thì hãy tập trung học cái gì cho tới nơi tới chốn, biết cái gì là phải biết cho sâu, cho rõ, không hời hợt.


Các bạn thường hay nghĩ tìm việc lương bao nhiêu, thì anh Thụy nói kinh nghiệm bản thân khi bắt đầu đi làm là tìm và đi học theo một người "thầy". Hãy tìm công việc nào mình sẽ học đc nhiều nhất một khi đã bắt đầu đi làm là phải toàn tâm với nó.

#Give_Back
#Cho_Em

Thực hiện: Khoa QTKD


Tổng truy cập: 521,308

42,628