Talkshow “Tương Lai Của FMCG Hậu Covid - Cơ Hội Hay Thách Thức”

TALKSHOW: “TƯƠNG LAI CỦA FMCG HẬU COVID - CƠ HỘI HAY THÁCH THỨC” 

Vào 08h15 sáng ngày 04/12/2021, trong khuôn khổ môn học Quảng cáo & Khuyến mãi, trường Đại học Kinh tế - Luật, buổi Talkshow với chủ đề “Tương Lai Của FMCG Hậu Covid - Cơ Hội Hay Thách Thức” do sinh viên K18 và K19, chuyên ngành Marketing thực hiện, đã diễn ra thành công thông qua nền tảng Zoom. Ban Tổ chức rất hân hạnh khi được chào đón sự hiện diện của khách mời: Chị Trần Thị Mỹ Sương - Lead of Channel Revenue Planning tại Mondelez International, Cô Ngô Thị Dung - Giảng viên môn học và hơn 100 bạn sinh viên đến từ khoa Quản trị Kinh doanh.

Chị Trần Thị Mỹ Sương - Lead of Channel Revenue Planning tại Mondelez International.

 

Cô Ngô Thị Dung - Giảng viên môn Quảng cáo & Khuyến mãi - Khoa Quản trị Kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế - Luật.

 


Sinh viên K18 và K19 khoa Quản trị Kinh doanh tham dự Talkshow.

 

Sinh viên K18 và K19 khoa Quản trị Kinh doanh tham dự Talkshow.

Buổi chia sẻ đã giúp sinh viên tham dự có một cái nhìn tổng quan về ngành hàng FMCG sau dịch Covid-19 cũng như tiềm năng phát triển của ngành trong tương lai. Đồng thời, các bạn còn có cơ hội trò chuyện cùng diễn giả để hiểu thêm về các doanh nghiệp đã vận dụng hình thức Tiếp thị - Quảng cáo thông minh như thế nào để thích ứng với xu hướng tiêu dùng mới. Từ đó, mở ra những hành trang cần thiết mà mỗi sinh viên cần chuẩn bị để có thể thành công trong ngành FMCG.

Chị Trần Thị Mỹ Sương đang chia sẻ kiến thức về ngành FMCG đến với các bạn sinh viên.

 

Chị Trần Thị Mỹ Sương đang giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên.

Thay mặt toàn bộ sinh viên tham dự Talkshow, Ban Tổ chức xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chị Trần Thị Mỹ Sương đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến vô cùng bổ ích cho các thế hệ trẻ năng động định hướng theo đuổi Marketing. Đồng thời chúng em cũng xin chân thành cảm ơn Cô Ngô Thị Dung - Giảng viên vô cùng tận tâm, tâm huyết với nghề đã đồng hành cùng chúng em tổ chức thành công buổi Talkshow này.