Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII - 2018 kết hợp với Ngày hội Khởi nghiệp UEL 2018

Sau gần 02 tháng diễn ra, vào lúc 7h30’ sáng nay (Thứ 7 ngày 05/05/2018 ) CLB GPA đã tổ chức buổi Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp kinh doanh Ngày hội Khởi nghiệp UEL 2018. Sự kiện thu hút sự tham gia và cổ vũ của hơn 300 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM.

Đến tham dự sự kiện BTC cuộc thi vô cùng vinh dự được đón tiếp các vị khách mời: 

Về phía trường Đại học Kinh tế - Luật, chương trình vinh dự chào đón:  TS Lê Tuấn Lộc - Phó hiệu trưởng nhà trường, PGS.TSKH Phạm Đức Chính - Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, TS Huỳnh Thanh Tú - Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, TS Nguyễn Khánh Trung - Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh, Đồng chí Phùng Thị Diệu Hương – Bí thư đoàn trường.

Về phía đơn vị đồng hành, chương trình vinh dự đón tiếp: Chị Nguyễn Thị Phương Thảo - Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế của Trung tâm Hỗ trợ thanh niên Khởi nghiệp BSSC, TS Phan Công Chính - Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Sài Gòn, Hội đồng 25 Doanh nhân, BGK là các CEO, lãnh đạo, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp thành công và uy tín. 

Điểm đặc biệt của sự kiện năm nay là sự kết hợp giữa Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII - 2018 và Ngày hội Khởi nghiệp UEL 2018 tạo nên những đột phá mới tại sự kiện năm nay.

Sự kiện Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh 2018 là sự thể hiện của TOP 5 dự án xuất sắc nhất của cuộc thi tham gia tranh tài để tìm ra quán quân của cuộc thi. 

Phần thi gồm 2 phần: Thuyết trình và Phản biện với Ban giám khảo và Hội đồng Doanh nhân.
Sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp UEL 2018 là sự xuất hiện của “Sàn kêu gọi vốn cộng đồng ảo” với sự thể hiện của TOP 5 dự án của cuộc thi và 5 dự án khởi nghiệp khách mời, cùng Hội đồng Nhà đầu tư bao gồm 35 Nhà đầu tư Doanh nhân, 10 Quỹ đầu tư sinh viên đến từ các CLB/Đội/Nhóm và 300 nhà đầu tư cá nhân là sinh viên tham dự.

Trải qua một hành trình dài đầy thử thách của cuộc thi, bằng sự nỗ lực và cố gắng của mình, TOP 5 các đội thi xuất sắc đã lộ diện và khẳng định mình để trở thành đội thi xuất sắc nhất và dành phần thưởng xứng đáng tại buổi chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII – 2018.

Kết quả chung cuộc cuộc thi KNKD lần VII-2018:

- GIẢI NHẤT thuộc về Dự án “iNut Platform - Hệ sinh thái IoT” đến từ nhóm sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TpHCM.
- GIẢI NHÌ thuộc về Dự án “Hệ thống gửi xe di động V-PARKING” đến từ nhóm sinh viên Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp HCM.
- GIẢI BA thuộc về 3 Dự án:
Dự án “My Trip”
Dự án “ Phần mềm học tiếng Anh Hellolingo”
Dự án “Chuỗi cửa hàng thực phẩm Sake”

Kết quả “Sàn huy động vốn cộng đồng ảo” - Ngày hội Khởi nghiệp UEL 2018:
- Giải dự án được đầu tư nhiều nhất thuộc về Dự án “iNut Platform - Hệ sinh thái IoT”
- Giải Quỹ đầu tư thông thái thuộc về FESE GroupBTC Cuộc thi “Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII” trân trọng cảm ơn sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị khách mời, BGK cùng toàn thể các bạn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH, CĐ, HV trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh trong Chung kết KNKD 2018 và Ngày hội Khởi nghiệp UEL ngày hôm nay.

Hy vọng những đóng góp của chương trình sẽ có thể ươm mầm cho những người trẻ trên con đường hiện thực hóa ước mơ “Khởi nghiệp” của họ. Hy vọng các bạn sẽ thành công hơn nữa sau cuộc thi và những tình cảm, sự ủng hộ dành cho cuộc thi không bao giờ thay đổi. “Khởi nghiệp Kinh doanh lần VII” đã có những thành công nhất định và hứa hẹn những mùa giải mới tiếp theo sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa đề đồng hành cùng những ước mơ và tinh thần khởi nghiệp của giới trẻ Việt Nam! 

Tin bài và hình ảnh: GPA