Dự án Big Lego xuất sắc trở thành Quán quân mùa thứ 6 - 2017

DỰ ÁN KHỞI NGHIỆP “ĐỒ CHƠI MÔ HÌNH SÁNG TẠO” BIG LEGO XUẤT SẮC GIÀNH GIẢI QUÁN QUÂN CUỘC THI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH LẦN 6 – 2017

Sau gần 2 tháng diễn ra cuộc thi, Gala chung kết cuộc thi KNKD lần 6-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp với những màn tranh tài đặc sắc và thú vị đến từ 5 đội thi đến từ nhiều trường ĐH, CĐ, HV khác nhau. Cuối cùng, dự án “Đồ chơi mô hình sáng tạo” Big Lego của nhóm Bsmall đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi và trở thành Quán quân mùa thứ 6 cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh.

Vào lúc 7h30’ sáng Thứ 7 ngày 13/05/2017, CLB GPA đã tổ chức buổi Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Kinh doanh lần 6-2017 thu hút sự tham gia và cổ vũ của hơn 300 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, HV trên khu vực TP.HCM.

Năm 2017, cuộc thi Khởi nghuiệp Kinh doanh chính thức đánh dấu 6 lần tổ chức với sự trở lại mới mẻ và quy mô hơn. Với chủ đề năm nay là “ Cuộc cách mạng công nghệ 4.0”, cuộc thi muốn mang một môi trường khởi nghiệp thực tế đầy cơ hội và thách thức đến với các bạn thí sinh tham gia cuộc thi.

Chính thức khởi động từ ngày 18/03/2017, cuộc thi đã nhận được tổng cộng:

• 166 dự án gửi về.
  • 45 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn miền Nam tham gia.
  • Trên 700 sinh viên tham gia dự thi
  • Trên 2.000 sinh viên tham dự các sự kiện bên lề.

Cuộc thi đã trải qua 2 tháng tổ chức với những vòng thi đầy cam go, thử thách và những vòng tập huấn vô cùng bổ ích, từ XUẤT PHÁT nối tiếp với TĂNG TỐC, đây thực sự là một đấu trường của hàng trăm dự án của sinh viên.

Đến tham dự buổi chung kết cuộc thi có mặt của các nhà tài trợ cuộc thi, các quý khách mời và các vị giám khảo là các CEO, lãnh đạo, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp thành công và uy tín:

• TS Ngô Quảng Biên – Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn East West
  • (Chị) Nguyễn Ngọc Vân Thanh – Đại diện Khu Công nghệ Phần mềm ĐHQG TPHCM (ITP)
  • (Ông) Hoàng Ngọc Sơn – Giám đốc Công ty TNHH Thành Đại Tín
  • (Ông) Lý Trường Chiến – Chủ tịch HĐQT Trí Tri Corporation
  • (Bà) Nguyễn Thị Diệu Hằng – Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp của BSSC
  • TS Nguyễn Trung Hiếu – Giám đốc kinh doanh SAIGON PETRO
  • (Ông) Trần Thành Nam – Giám đốc Khối kinh doanh và phân phối Hoa Sen Group

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Luật có sự tham gia của:

• PSG. TSKH Phạm Đức Chính – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh
  • ThS Nguyễn Khánh Trung – Giảng viên Khoa Quản trị Kinh doanh
  • ThS Lê Thị Kim Hiền – Uỷ viên Ban Thường vụ Đoàn trường Đại học Kinh tế – Luật
  • (Chị) Phan Thị Thái An – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật

Cùng sự hiện hiện của các Quý Thầy/Cô Khoa Quản trị Kinh doanh, các đơn vị trong trường và các bạn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH, CĐ, HV trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Từ hơn 166 dự án đăng ký dự thi, sau 3 vòng thi diễn ra trong 2 tháng, Ban tổ chức đã tìm ra 5 dự án khởi nghiệp đạt giải cao nhất và 30 dự án nhận học bổng của chương trình. Tổng giá trị các giải thưởng và học bổng trao tặng lên đến 3 tỷ đồng.

TOP 5 dự án Chung kết KNKD 2017

05 đội thi xuất sắc nhất đến từ nhiều trường trên địa bàn Tp.HCM: ĐH Kinh tế, ĐH Ngoại Thương CS2, ĐH Kinh tế – Luật, ĐH Hoa Sen, HV Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông, ĐH FPT. Các đội thi đã có những phần thi vô cùng ấn tượng, mang đến những tinh thần khởi nghiệp đầy nhiệt huyết, đam mê và bản lĩnh.