CMC-APTECH - Đơn vị tài trợ học bổng Digital Marketing

CNC-APTECH   thành lập tháng 05 năm 2004. Đến nay chúng tôi đã đào tạo hơn 3000 lập trình viên. Tất cả các Trung tâm Aptech trên toàn cầu đều hoạt động trên mô hình Franchise (nhượng quyền kinh doanh). Trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, điều kiện để được nhượng quyền là cực kỳ nghiêm khắc và chuẩn mực. CNC là đơn vị 1 trong những đối tác (partner) đáng tin cậy của Aptech Worldwide hoạt động với tiêu chí:

 • Bảo đảm đào tạo chất lượng chuyên môn cao.
 • Bảo đảm việc làm đúng chuyên môn cho sinh viên khi ra trường. 10 năm đào tạo, 100% học viên tốt nghiệp từ CNC-Aptech đều có việc làm ổn định trong sự nghiệp Lập trình ứng dụng máy tính.
 • Bằng cấp Quốc tế do Aptech Ấn độ cấp có giá trị toàn cầu, uy tín với nhà tuyển dụng và có thể liên thông đại học (trong nước: ĐH Greenwich- Anh Quốc, RMIT – Úc; nước ngoài: ĐH Swinburne, ĐH Southern Cross- Úc, …)

Aptech Certified Computer Professional (ACCP) là chương trình dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên các trường cao đẳng, đại học, những người muốn muốn trở thành những lập trình viên Quốc tế với nghề nghiệp ổn định, thu nhập cao. Chương trình ACCP đào tạo trong 2 năm, chia làm 4 học kỳ. Tại mỗi cuối học kỳ, học viên thực hiện đồ án thực tế (e-project) với giáo viên Ấn độ. Học viên học 3 buổi trong tuần, mỗi buổi 4 giờ, 2 giờ lý thuyết và 2 giờ thực hành. Các lớp ACCP khai giảng hàng tháng, học viên có thể chọn buổi học thích hợp: sáng, chiều, tối. Aptech dạy theo tín chỉ, học viên có thể rút ngắn thời gian học tập bằng cách học song song nhiều môn ở nhiều lớp khác nhau. Kết thúc mỗi học kỳ, học viên học được một số công nghê nhất định và có thể sử dụng được ngay. Học viên có bằng cấp tương ứng cho mỗi học kỳ, có thể xin được việc làm tương ứng để trang trải học phí cho việc tiếp tục học các học kỳ tiếp theo. Chỉ có tại CNC Aptech:

 • Chính sách “bảo đảm việc làm”: ngay khi bạn tham gia CNC-Aptech, chúng tôi sẽ ký cam kết bảo đảm chắc chắn sẽ có việc làm sau khi bạn tốt nghiệp.
 • Chương trình “tuyển dụng cùng doanh nghiệp” là chương trình hợp tác lâu dài của CNC-Aptech với các doanh nghiệp CNTT nhằm bảo đảm chất lượng nguồn nhân lực cho ngành CNTT và giúp cho sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm, tiếp cận thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc. Ngay sau khi kết thúc một học kỳ học viên sẽ được bộ phận chăm sóc sinh viên giới thiệu việc làm phù hợp với kiến thức vừa học.
 • Học trực tuyến tại trang web www.tomotech.vn. Khi học trực tuyền sinh viên sẽ được:
  • Xem lại bài giảng bằng video. Học viên có thể nghe giảng lại toàn bộ bài giảng vừa học trên lớp, học viên vẫn có thể học tập mọi lúc mọi nơi kể cả khi không có điều kiện đến lớp.
  • Đọc sách, xem tài liệu, đồ án tham khảo chuyên ngành (thư viện điện tử với đầy đủ tất cả các đầu sách trong và ngoài Aptech).
  • Hỏi đáp thắc mắc, giải quyết những khó khăn khi học tập, thực hành và làm đồ án (diễn đàn CNTT chỉ dành cho sinh viên CNC-APTECH)
  • Cập nhật kiến thức, giáo trình mới nhất.
  • Kết hợp nhuần nhuyễn giữa học trực tuyến (online)và học tại lớp (on class)
 • Có bộ phận chăm sóc sinh viên sẽ bảo đảm chất lượng học tập, giới thiệu việc làm phù hợp cho sinh viên, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của sinh viên để giải quyết thắc mắc và làm hài lòng sinh viên.
 • Sinh viên có thể học dự thính tất cả các môn ở tất cả các lớp miễn phí, thi lại nhiều lần để cải thiện điểm và nhận bằng tốt nghiệp loại khá giỏi, dễ dàng cho cơ hội việc làm.
 • Chỉ riêng tại CNC-Aptech, phụ huynh và học viên hoàn toàn tự chủ đưa ra kế hoạch đóng học phí phù hợp, có lợi nhất với điều kiện gia đình.

CNC APTECH - 392-394 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.HCM Hotline: (08) 3880.3888Tổng truy cập: 521,282

42,602