Talkshow “Digital Marketing 2022 - Xu hướng và cơ hội việc làm”

TALKSHOW “DIGITAL MARKETING 2022 - XU HƯỚNG VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

Sáng ngày 28/05/2022, buổi Talkshow “Digital Marketing 2022 - Xu hướng và cơ hội việc làm” đã diễn ra qua hai hình thức là Online và Offline. Đây là sự kiện diễn ra trong phạm vi môn học Marketing kỹ thuật số do giảng viên Ngô Thị Dung giảng dạy, nhằm mục tiêu mang đến cho các bạn sinh viên đang theo học Marketing tại UEL nói chung và sinh viên môn học nói riêng những kiến thức và góc nhìn bổ ích để tìm kiếm và xác định công việc phù hợp với bản thân.

Buổi Talkshow là nơi học hỏi, trao đổi và giao lưu giữa sinh viên và chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing. Bên cạnh chia sẻ kiến thức, diễn giả đã giải đáp rất nhiều câu hỏi do người tham dự đặt ra về xu hướng, sự phát triển của Digital, cũng như tạo cơ hội cho các bạn mong muốn bước chân vào thị trường lao động này.

Để đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi talkshow, BTC đã mời đến:

Anh Lê Hồng Đức - Giám đốc Công ty OneAds Digital, Trường phòng giải pháp Quảng Cáo Haravan. Anh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử và Digital Marketing. Anh đã từng tư vấn cho nhiều doanh nghiệp B2B, B2C triển khai thương mại điện tử và Digital Marketing hiệu quả. Ngoài ra, anh còn giảng dạy với vai trò chuyên gia cho Google, các trường đại học.

Thông qua buổi Talkshow, diễn giả cùng các bạn sinh viên sẽ làm rõ những nội dung sau đây

1. Tổng quan và xu hướng của Thương mại điện tử

2. Những công việc trong lĩnh vực Digital Marketing

3. Cơ hội nghề nghiệp của ngành Digital Marketing

Talkshow là kỳ vọng của BTC nhằm cung cấp kiến thức cho sinh viên đang theo học và muốn làm trong lĩnh vực Digital Marketing những nền tảng, định hướng và cơ hội cho tương lai.

BTC chân thành cảm ơn quý diễn giả đã đúc kết và đưa ra nhiều kiến thức, lời khuyên và cơ hội quý báu dành cho các bạn sinh viên. BTC tin chắc rằng kiến thức và kinh nghiệm được truyền đạt từ diễn giả sẽ được các bạn thành viên áp dụng hiệu quả và gặt hái thành công trên con đường sự nghiệp tương lai. Chúc anh Hồng Đức dồi dào sức khỏe, luôn tràn đầy động lực, niềm tin để chinh phục những mục tiêu sắp tới.

Cảm ơn các bạn sinh viên đã nhiệt tình tham gia, đóng góp và hỗ trợ Ban Tổ chức hoàn thành chương trình.

Cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật xuyên suốt chương trình: