Workshop “Tourmorrow” 2022 với chủ đề "Tương lai của ngành và chúng ta"

WORKSHOP TOURMORROW 2022 - TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH VÀ CHÚNG TA


Sáng ngày 04/12, Workshop “Tourmorrow” 2022 với chủ đề "Tương lai của ngành và chúng ta" do CLB Du lịch trẻ UEL tổ chức đã thu hút gần 150 bạn sinh viên yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực Du lịch tham gia.


Chương trình được tổ chức tại Không gian Khởi nghiệp và Ngoại ngữ UEL SPACE với mục đích giúp các bạn sinh viên có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với những chuyên gia trong ngành, từ đó định hướng phát triển bản thân và nghề nghiệp trong tương lai.  

Hai diễn giả khách mời đồng hành cùng các bạn sinh viên trong workshop là những người đã có nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm trong hai lĩnh vực Du lịch lữ hành và Nhà hàng - Khách sạn. Cụ thể:


1. Chị Đặng Thanh Xuân - Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH TM & ĐT DOLPHIN (Dolphin Tour).


2. Thạc sĩ Ngô Tấn Đạt - Former Senior Sales Marketing Manager Selectum Noa Resort Cam Ranh. 

Tại Workshop, diễn giả Đặng Thanh Xuân và Thạc sĩ Ngô Tấn Đạt đã chia sẻ về xu hướng phát triển, cơ hội nghề nghiệp và định hướng hành trang sinh viên cần trang bị khi tiếp cận với các ngành nghề thuộc lĩnh vực Du lịch. Bên cạnh đó, hai diễn giả đã lồng ghép chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình công tác của mình và truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên.

Với những thông tin hữu ích và thú vị mà Chị Đặng Thanh Xuân và Thạc sĩ Ngô Tấn Đạt chia sẻ, các bạn sinh viên đã rất hứng thú và nhận thức rõ về nghề nghiệp cũng như cơ hội phát triển trong tương lai khi gắn bó với ngành Du lịch.

Các bạn đã có nhiều thắc mắc tham gia trao đổi sôi nổi cùng các diễn giả trong phần Q&A. 

Workshop càng sinh động hơn khi có thêm những tiết mục văn nghệ và phần trò chơi với những giải thưởng đến từ các Nhà tài trợ Anh ngữ Ms Hoa và Dolphin Tour Việt Nam như: voucher tour du lịch Thái Lan, ô cầm tay, áo mưa, sách học Tiếng Anh, ly sứ.

Kết thúc Workshop, nhiều sinh viên đã bày tỏ cảm xúc vui vẻ và hứng thú với nội dung chương trình. 


Ban tổ chức xin gửi lời tri ân đến Chị Đặng Thanh Xuân và Thạc sĩ Ngô Tấn Đạt. Trân trọng tri ân Quý Nhà tài trợ Anh ngữ Ms Hoa, Dolphin Tour Việt Nam và UEL Space. Bên cạnh đó, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Khoa Quản trị Kinh doanh, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho Chương trình được diễn ra thành công. Cuối cùng, BTC xin chân thành cảm ơn đại diện các CLB và tất cả các bạn sinh viên đã quan tâm, hưởng ứng và tham gia nhiệt tình các hoạt động của sự kiện. 


CLB Du lịch trẻ UEL.