Tham quan kiến tập tại Công ty Acecook Việt Nam của sinh viên khóa 19 ngành Quản trị kinh doanh và ngành Marketing

Vừa qua từ 23/06 đến ngày 06/7/2022, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức các chuyến tham quan kiến tập cho sinh viên khóa 19 thuộc 2 ngành: Quản trị kinh doanh và Marketing tại nhà máy Acecook Việt Nam (Tp. Hồ Chí Minh). Đây là một trong những hoạt động được Khoa quan tâm trong việc giảng dạy lý thuyết gắn liền với thực tế.

Chuyến tham quan thực tế giúp sinh viên tìm hiểu về Nhà máy Acecook Việt Nam, hiểu rõ hơn về bộ máy quản lý, điều hành của Công ty; có thể nhìn trực quan về một quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín, bảo đảm quy tắc nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm, với hệ thống dây chuyền hiện đại sản xuất ra hàng tỉ gói mì phục vụ người tiêu dùng. Ngoài những kiến thức liên quan về chuyên ngành, sinh viên còn được bên công ty chia sẻ về kinh nghiệm xin việc và tiêu chuẩn tuyển dụng của công ty, đây là một chia sẻ rất bổ ích cho mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc chuyến tham quan thực tế tại nhà máy Acecook Việt Nam, sinh viên được giải đáp tất cả những thắc mắc về mì ăn liền từ những vấn đề xã hội đang quan tâm về mì đến giá trị dinh dưỡng trong mỗi gói mì. Nhưng quan trọng nhất là sinh viên đã tích lũy thêm cho mình những kiến thức gắn liền giữa thực tế với lý thuyết đã học, đồng thời cũng định hình và hiểu thêm về vị trí công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của chuyến tham quan: