Buổi chia sẻ "Digital Marketing – Thấu hiểu kỷ nguyên marketing số"

TALKSHOW DIGITAL MARKETING - THẤU HIỂU KỶ NGUYÊN MARKETING SỐVào sáng ngày 01/4/2023, tại phòng học B1.502 Trường Đại học Kinh tế - Luật, buổi talkshow “Digital Marketing – Thấu hiểu kỷ nguyên marketing số” trong phạm vi môn học marketing kỹ thuật số được diễn ra với sự tham dự của:

  • Khách mời/Anh Lê Hồng Đức, hiện đang là Giám đốc tại Công ty OneAds Digital và Trưởng phòng tại công ty Giải Pháp Quảng cáo Haravan.
  • ThS. Ngô Thị Dung, Giảng viên phụ trách môn Marketing kỹ thuật số - Khoa Quản trị Kinh Doanh, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
  • Tập thể các bạn sinh viên lớp K20410, K20410C, K20410T chuyên ngành Marketing, Khoa quản trị kinh doanh.


Talkshow về Digital Marketing đã được tổ chức kết hợp giữa hình thức online và offline. Trong buổi chia sẻ này, anh Lê Hồng Đức đã trả lời các thắc mắc về lĩnh vực này để giúp các sinh viên nâng cao kiến thức và hiểu biết về ngành. Đồng thời, sinh viên đã được giới thiệu về các cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành marketing & thương mại điện tử (ecommerce).

 


Thông qua buổi talkshow, diễn giả cùng các bạn sinh viên làm rõ các nội dung chính sau đây:

1. Tổng quan, xu hướng của Thương mại điện tử, Marketing kỹ thuật số và hành vi người tiêu dùng Online.


2. Con đường phát triển sự nghiệp trong ngành Digital Marketing & Ecommerce.

3. Hỏi đáp liên quan đến thực tiễn và công việc liên quan đến Marketing kỹ thuật số.


 

Marketing kỹ thuật số đang trở thành một trong những ngành nghề phát triển nhanh và được mong đợi sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong tương lai. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân lực với kiến thức chuyên môn sâu, hiểu biết về thị trường và kỹ năng vững vàng ngày càng tăng cao. Nhiều bạn sinh viên đang quan tâm và có dự định apply vào các vị trí liên quan đến digital marketing để nắm bắt cơ hội trong ngành nghề đầy triển vọng này.

 

ThS Ngô Thị Dung trao thư cảm ơn của Khoa cho khách mời

Cuối lời, xin chân thành cảm ơn đến anh Lê Hồng Đức đã dành thời gian đến chia sẻ những kinh nghiệm làm việc quý báu của mình đến các bạn sinh viên. Xin cảm ơn cô Ngô Thị Dung đã tạo điều kiện giảng dạy môn học trở nên hấp dẫn, bổ ích và thú vị hơn. BTC tin chắc rằng những kiến thức, kinh nghiệm được truyền lại sẽ được các bạn sinh viên vận dụng hiệu quả vào trong sự nghiệp tương lai của mình.


Một số hình ảnh nổi bật khác diễn ra trong chương trình:

 

MC Vân Anh


Văn nghệ do bạn Huy Hoàng thể hiện

 

Tiết mục văn nghệ do bạn Trọng Kim thể hiện

 

Tổng kết chương trình