Tọa đàm khoa học “Đào tạo, nghiên cứu kinh tế và quản lý trong bối cảnh chuyển đổi số”

Ngày 20/12/2022, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật, khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức tọa đàm khoa học “Đào tạo, nghiên cứu kinh tế và quản lý trong bối cảnh chuyển đổi số” nhằm thảo luận và trao đổi các giải pháp giúp nâng cao hiệu quả trong giảng dạy phù hợp với bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ.Tọa đàm có sự tham gia của các đại biểu, khách mời: TS Trần Thị Hồng Liên – Trưởng khoa; TS Phùng Thanh Bình – Phó Trưởng khoa; PGS.TSKH Phạm Đức Chính cùng các thầy cô giảng viên, sinh viên thuộc Khoa Quản trị kinh doanh cùng đến tham dự.

 

Tọa đàm đã thu hút được nhiều sự quan tâm thể hiện qua các bài tham luận gửi về, tiêu biểu trong số đó có các tham luận:

 

1. Kinh tế chia sẻ trong bối cảnh chuyển đổi số - ThS Ngô Thị Dung;

2. Thực trạng và thách thức trong chuyển đổi số một số ngành hàng nông sản tiêu biểu vùng đồng bằng sông Cửu Long - TS Phạm Trung Tuấn;

3. Digital marketing: Nhân tố “X” của marketing 5.0 - TS Lê Thị Hải Yến;

4. Ứng dụng UEL E-Learning trong dạy học tại Khoa Quản trị kinh doanh - ThS Huỳnh Thanh Quảng.

 

 

Sau phần tham luận, tọa đàm tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trao đổi của các thầy cô tham dự. Qua đó, giúp hoàn thiện hơn và bổ sung các giải pháp thiết thực trong bối cảnh hiện nay, góp phần tăng cường hiệu quả giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo.

 

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Tin bài và hình ảnh: Phòng Truyền thông