Buổi chia sẻ "Digital Marketing – Thực tiễn ngành và chia sẻ kinh nghiệm nghề"

TALKSHOW DIGITAL MARKETING – THỰC TIỄN NGÀNH VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM NGHỀVào sáng ngày 18/03/2023, tại phòng học Hoa Sen Trường Đại học Kinh tế - Luật, buổi talkshow “Digital Marketing – Thực tiễn ngành và chia sẻ kinh nghiệm nghề” trong phạm vi môn học marketing kỹ thuật số được diễn ra với sự tham dự của:

  • ThS. Ngô Thị Dung, Giảng viên phụ trách môn Marketing kỹ thuật số - Khoa Quản trị Kinh Doanh, Trường Đại học Kinh tế - Luật.
  • Anh Võ Thành Long - hiện đang là Digital Media Executive tại Omnicom Media Group. 
  • Tập thể các bạn sinh viên lớp K20410, K20410C, K20410T chuyên ngành Marketing.

Buổi talkshow được diễn ra kết hợp bằng hai hình thức online và offline. Thông qua buổi chia sẻ, anh Võ Thành Long đã giải đáp các thắc mắc về lĩnh vực Digital Marketing, từ đó, giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức, sự hiểu biết về ngành nghề này. Đồng thời, sinh viên nắm được những yêu cầu, kỹ năng, thái độ khi làm việc trong môi trường marketing kỹ thuật số.

Thông qua buổi talkshow, diễn giả cùng các bạn sinh viên làm rõ các nội dung chính sau đây:

  • Tổng quan về lĩnh vực Digital Marketing
  • Hướng dẫn triển khai chiến dịch facebook Ads thực tế.
  • Kinh nghiệm phỏng vấn xin thực tập và làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing.


Có thể nói, ngành nghề về Marketing kỹ thuật số đang ngày càng phát triển và được mong đợi trở thành xu thế trong tương lai, vì thế họ cần một nguồn nhân lực có đủ kiến thức, hiểu biết và kỹ năng để làm việc hiệu quả. Hiện nay, nhiều bạn sinh viên khá quan tâm và có dự định apply vào các vị trí liên quan đến digital marketing.


Cuối lời, xin chân thành cảm ơn đến anh Võ Thành Long đã dành thời gian đến chia sẻ những kinh nghiệm làm việc quý báu của mình đến các bạn sinh viên. Xin cảm ơn cô Ngô Thị Dung đã tạo điều kiện giảng dạy môn học trở nên hấp dẫn, bổ ích và thú vị hơn. BTC tin chắc rằng những kiến thức, kinh nghiệm được truyền lại sẽ được các bạn sinh viên vận dụng hiểu quả vào trong sự nghiệp tương lai của mình.

Một số hình ảnh nổi bật khác diễn ra trong chương trình: