Sinh viên Trần Quang Huy (K22410CA) cùng đội "MÈO OGGY" đã giành giải Quý quân Cuộc thi NCKH sinh viên do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức

Sinh viên Trần Quang Huy - Khoa QTKD (K22410CA) cùng đội "MÈO OGGY" đã xuất sắc giành giải Quý quân của Cuộc thi Nghiên cứu khoa học sinh viên do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức. Cuộc thi đã mang lại nhiều giá trị cho các các đội thi thông qua từng vòng thi và các buổi huấn luyện về nghiên cứu khoa học chuyên nghiệp. Sinh viên Trần Quang Huy đã truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên khoa QTKD tự tin chinh phục các cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho sinh viên.

Hình 1. Nhóm "Mèo OGGY" nhận giải Qúy Quân trong chung kết Economic Research Champion

Economic Research Champion là cuộc thi chuyên nghiệp, bổ ích, ươm mầm các tài năng nghiên cứu khoa học. Cuộc thi học thuật chuyên về nghiên cứu, phân tích các vấn đề kinh tế - xã hội duy nhất tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) dành cho đối tượng là sinh viên. Economic Research Champion 2024 đã diễn ra gay cấn với sự tranh tài của nhiều đội đến từ các trường đại học trên toàn quốc từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2024.

Hình 2. SV Trần Quang Huy - Khoa QTKD - Lớp: K22410CA nhận giải thưởng trong chung kết

MÈO OGGY gồm các thành viên: Trần Quang Huy (Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Lớp: K22410CA), Nguyễn Hoài Nam (Trường Đại học Thương mại) và Trần Hoàng Ngân (Học viện Ngoại giao).

Hình 3. Các thành viên trong Đội "MÈO OGGY"

Xin chúc mừng Huy và đội "MÈO OGGY"! Thành công của các bạn là niềm tự hào của Khoa Quản trị kinh doanh và Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Thực hiện: Quỳnh Anh