TALKSHOW “Digital trends và xu hướng nghề nghiệp 2024”

TALKSHOW  “Digital trends và xu hướng nghề nghiệp 2024”

Vào chiều ngày 11/5/2024, tại phòng học B1.402 Trường Đại học Kinh tế - Luật, buổi talkshow “Digital trends và xu hướng nghề nghiệp 2024” trong phạm vi môn học Marketing kỹ thuật số được diễn ra với sự tham dự của:

+ Khách mời: chị Bồ Thị Ái Nhi - Quản lý bộ phận trải nghiệm khách hàng (Customer success manager (APAC)) tại Công ty Clevertap.

+ ThS. Ngô Thị Dung, Giảng viên phụ trách môn Marketing kỹ thuật số - Khoa Quản trị Kinh Doanh, Trường Đại học Kinh tế - Luật.

+ Tập thể các bạn sinh viên lớp K21410, K21410C, chuyên ngành Marketing, Khoa quản trị kinh doanh.

Buổi talkshow được diễn ra kết hợp bằng hai hình thức online và offline. Thông qua buổi chia sẻ, chị Bồ Thị Ái Nhi đã giải đáp các thắc mắc về lĩnh vực Digital Marketing cũng như Chăm sóc khách hàng. Từ đó, giúp các bạn sinh viên có thêm kiến thức, sự hiểu biết về ngành nghề này. Đồng thời, sinh viên nắm được những yêu cầu, kỹ năng, thái độ khi làm việc trong môi trường marketing kỹ thuật số.

Thông qua buổi talkshow, diễn giả cùng các bạn sinh viên làm rõ các nội dung chính sau đây:

1. Tổng quan và xu hướng về ngành Digital marketing 2024.

2. Con đường phát triển sự nghiệp trong ngành Digital marketing.

3. Hỏi đáp liên quan đến thực tiễn và công việc liên quan đến Digital marketing.

Có thể thấy, Marketing kỹ thuật số đang phát triển mạnh mẽ và là lĩnh vực thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng. Đây là cơ hội đầy triển vọng cho các bạn trẻ trau dồi kiến thức chuyên môn, tìm hiểu về thị trường và kỹ năng để ứng tuyển thành công vào các vị trí liên quan đến digital marketing.

Cuối lời, BTC xin chân thành cảm ơn chị Bồ Thị Ái Nhi đã dành thời gian tham gia và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình cho các bạn sinh viên. Xin cảm ơn cô Ngô Thị Dung đã tạo điều kiện để mang đến những kiến thức bổ ích và góc nhìn thực tế về môn học. BTC tin chắc rằng đây sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên trên con đường chinh phục sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh nổi bật khác diễn ra trong chương trình: