Tân sinh viên K24 - Khoa QTKD hào hứng trong buổi gặp gỡ đầu năm học

Ngày 26/8/2024 vừa qua, các bạn sinh viên khóa K24 của khoa QTKD đã có một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa với lãnh đạo khoa và các thầy cô giảng viên. Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để sinh viên làm quen với môi trường học tập mới mà còn là cơ hội để các bạn chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình khi bắt đầu một hành trình mới tại UEL và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các thầy cô.

Hình 1. Câu lạc bộ văn nghệ của khoa QTKD biểu diễn chào đón các bạn K24

Hình 2. MC mở đầu chương trình FBA Meet & Greet 2024

Hình 3. Các bạn sinh viên hào hứng trong ngày FBA Meet & Greet 2024

Trong buổi gặp mặt, TS. Trần Thị Hồng Liên - Trưởng khoa QTKD đã truyền cảm hứng đến các bạn trẻ qua câu nói “Be here, be yourself and be someone else you want to be - Tôn trọng quá khứ, sống hết mình với hiện tại, sẵn sàng cho tương lai”. Các bạn sinh viên cũng đã được nghe giới thiệu về chương trình đào tạo của 3 bộ môn (Quản trị, Marketing và Quản lý công), các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và cơ hội thực tập tại Khoa.

Hình 4. TS. Trần Thị Hồng Liên - Trưởng khoa QTKD giao lưu cùng các em sinh viên

Hình 5. TS. Phùng Thanh Bình - Phó Trưởng Khoa QTKD giới thiệu về Khoa QTKD đến các em

Hình 6. TS. Phạm Trung Tuấn - Trưởng bộ môn Quản trị giới thiệu về chương trình học

Hình 7. TS. Lê Thị Hải Yến - Trưởng bộ môn Marketing giới thiệu chương trình học

Hình 8. TS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Trưởng bộ môn Quản lý công giới thiệu về chương trình học

Hình 9. Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe các thầy, cô giới thiêu chương trình học

Hình 10. Các bạn tươi vui trong ngày FBA Meet & Greet

Hình 11. Các bạn sinh viên sẵn sàng hòa nhập vào ngôi nhà chung UEL

Buổi gặp gỡ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng sinh viên. Các bạn đã thể hiện sự nhiệt tình, năng động và sẵn sàng hòa nhập vào môi trường đại học. Chúc các bạn sinh viên một năm học thật thành công!

QUỲNH ANH