Đội thi đến từ ngành marketing của Khoa Quản trị kinh doanh được xướng tên giải vàng hạng mục marketer dành cho sinh viên cuộc thi Vietnam Young Lions 2020

  Vào ngày 28/11/2020 vừa qua, Vietnam Young Lions 2020-2021 – cuộc thi lớn nhất ngành quảng cáo Việt Nam - đã diễn ra chung kết cuộc thi và tìm ra những đội xuất sắc nhất.

   Vietnam Young Lions là cuộc thi danh tiếng nhằm tìm ra những tài năng ngành Marketing & Communication đại diện Việt Nam tham dự 2 đấu trường quốc tế tại Cannes Lions, Pháp và Spikes Asia, Singapore.

 

   Trải qua những giờ phút gây cấn nghẹt thở, đội thi REEBONZ đến từ Khoa Quản trị kinh doanh – Trường ĐH Kinh tế - Luật – ĐHQG TP.HCM đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để vinh dự được xướng tên với giải Vàng bảng sinh viên của hạng mục Marketers, trở thành đại diện của Việt Nam để tham gia Spikes Asia tại Singapore - giải thưởng hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương về Marketing và Truyền thông.

 

Sau đây là những hình ảnh của chung kết cuộc thi:.

 

Chủ đề của cuộc thi Vietnam Young lions 2020 - 2021: Creativity for a better Vietnam

 Các nhà tài trợ của cuộc thi Vietnam Young Lions

Ban giám khảo hạng mục Marketers:

- Mr. Vũ Minh San, General Manager, Saatchi & Saatchi Vietnam

- Mr. Shankar Rajagopal, Leader, Mindshare Vietnam

- Ms. Denise Thi, Managing Director, Isobar Vietnam

 

Phần thi gay cấn của team REEBONZ

 

 

Trao giải cho top 3

 Mr. Shankar Rajagopal, Leader, Mindshare Vietnam trao giải Vàng bảng học sinh Hạng mục Marketers

 

   “Kết quả lớn hơn mà tụi mình nhận được chính là được thể hiện và công nhận. Sự công nhận về những cố gắng và học hỏi không ngừng đã thật sự có kết quả. Khoảnh khắc được hết mình thể hiện ý tưởng và cả thể hiện bản thân mình trước những chuyên gia hàng đầu trong ngành Marketing. Khoảnh khắc được thể hiện sự tự hào, thể hiện cái tôi của mình khi được trở thành Gold Winner, đó mới chính là điều quý giá nhất và khó quên nhất trong hành trình trưởng thành và tìm kiếm ý nghĩa của bản thân.

   Tụi mình muốn chứng minh rằng, sân chơi sáng tạo không chỉ dành cho những trường đại học tư, mà tất cả những ai dám thể hiện và dũng cảm đều có thể đạt được những kết quả xứng đáng UEL của tụi mình, sinh viên trường đại học University of Economic and Law hoàn toàn có khả năng, đam mê và sáng tạo để chiến đấu cho cái tên của mình. Lúc công bố giải thưởng, tên trường đại học vang lên làm chúng mình thực sự tự hào, vì cuối cùng, trường đại học Kinh tế Luật đã được xướng lên đầy vinh quang.

   Vậy nên, chúng mình rất hy vọng rằng, có thể truyền cảm hứng đến tất cả những bạn sinh viên thuộc trường đại học kinh tế luật: rằng khát khao thì sẽ có kết quả, hãy cứ tham gia và học hỏi, bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng với nỗ lực bỏ ra. Tham gia những cuộc thi cũng là cách để bạn có thể học hỏi những vấn đề thực tế và áp dụng những kiến thức đã học trên ghế nhà trường. Tụi mình tin rằng sinh viên UEL cực kỳ năng động và tài năng” Team Reebonz chia sẻ.

 

   Xin chúc mừng chiến thắng của team REEBONZ, Trường ĐH Kinh tế - Luật nói chung và Khoa Quản trị kinh doanh nói riêng tự hào về các bạn.

 

(Nguồn: Khoa Quản trị kinh doanh)

(Nguồn ảnh: Fanpage Aim Academic).